Tìm kiếm
Giới thiệu


Vào những năm cuối của thế kỷ XX khi nền kinh tế nước ta chuyển từ phương thức quản lý kế hoạch hoá tập trung, bao cấp sang nền kinh tế thị trường định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa cả ở tầm vĩ mô và vi mô, đòi hỏi phải xây dựng được một mô hình kinh tế mới năng động hơn thay thế dần cho mô hình kinh tế chỉ bao gồm các Doanh nghiệp nhà nước và kinh tế tập thể (Các Hợp tác xã), thực hiện những nhiệm vụ sản xuất kinh doanh theo kế hoạch được giao từ các cơ quan quản lý Nhà nước.


Tại thời điểm này, môi trường pháp lý kinh doanh cũng được hoàn chỉnh từng bước. Theo đó, vào năm 1992, Quốc hội nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt nam đã thông qua và ban hành “ Luật Công ty” (nay là Luật Doanh nghiệp) cho phép việc hình thành các mô hình kinh tế mới là các Công ty Cổ phần và Công ty Trách nhiệm hữu hạn...


Cũng trong thời gian này, trào lưu đầu tư của nước ngoài vào thị trường Việt nam được khuyến khích theo “Luật khuyến khích đầu tư nước ngoài” đã làm thay đổi đáng kể về tư duy trong kinh doanh thương mại của các nhà Quản lý Nhà nước và các Doanh nghiệp Việt nam.


Trong  xu thế và bối cảnh lúc đó, khi mà các Tổng Công ty Nhà nước theo mô hình 90 và 91 chưa được hình thành. Được sự đồng ý của Chính phủ, Thành phố Hà Nội đó cho phép thành lập một số Tập đoàn kinh tế theo tiêu chí “Đa sở hữu, đa ngành nghề” kết hợp kinh tế trung ương và kinh tế địa phương nhằm mục đích phát huy cao nhất tính chủ động, linh hoạt và đa dạng hóa sản phẩm trong sản xuất kinh doanh của Thủ đô.

 

* Thông tin cơ bản về Doanh nghiệp:

- Tên doanh nghiệp: Tập Đoàn Đầu Tư Phát triển Hà Nội

- Tên tiếng Anh: Hanoi Investment & Development Group

-Tên viết tắt: Tập Đoàn Hà Nội

-Tên giao dịch: HANOI GROUP

- Ngày tháng năm thành lập: Thành lập theo Quyết định số 533/QĐ-UB ngày 29/03/1994 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội.

- Trụ sở hiện tại: Số 445 Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

- Số điện thoại: (04) 3767.4450                               Fax:  (04) 3767.4451

-Website://www.hanoigroup.org.vn

- Email: info@hanoigroup.org.vn            

 

Là một trong ba Tập đoàn của thủ đô Hà Nội được ra đời vào bối cảnh của thời điểm đó, Tập đoàn Đầu tư Phát triển Hà Nội đã được thành lập theo quyết định số 533/QĐ-UB ngày 29.03.1994 của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội:

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, khủng hoảng của nền kinh tế Đất nước nói riêng và nền kinh tế thế giới nói chung, hiện nay Tập đoàn Đầu tư Phát triển Hà Nội đã được thành lập, phát triển nhiều công ty trực thuộc, nhiều công ty liên kết và hợp tác liên doanh khác để thực hiện các mục tiêu chiến lược của Tập đoàn, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có giá trị, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước.


Dưới sự chỉ đạo thống nhất của Ban lãnh đạo Tập đoàn, sự đoàn kết một lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Đầu tư Phát triển Hà Nội và các đơn vị trực thuộc, các Công ty thành viên không những đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức mà còn nắm bắt được các cơ hội để từng bước phát triển, dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường, tạo dựng được niềm tin của đối tác, các nhà đầu tư, của khách hàng và toàn xã hội.  

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
THỐNG KÊ TRUY CẬP
   Trực tuyến : 70
   Truy cập trong ngày : 20
   Tổng số truy cập : 348602
Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Hà Nội
Trụ Sở:445 Đội-Ba Đình -Hà Nội Việt Nam
Điện Thoại:(84.4) 3.7674450-(84.4) 3.7674452.FAX:(84.4) 3.7674451.
WebSite: hanoigroup.org.vn. Email:info@hanoigroup.org.vn.

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang