Tìm kiếm
Hội nghị Đối ngoại "Chào mừng năm mới 2013 - Xuân Quý Tỵ" 3/11/2014 10:07:05 AM Chào đón năm mới 2013, mừng xuân Quý Tỵ, ngày 22/01/2013 tại Khách sạn Hanoi Deawoo, 360 Kim Mã Ba Đình, Hà Nội. Ủy Ban Đối Ngoại của Quốc hội, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Sở Ngoại vụ Thành phố Hà Nội cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA), Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) tổ chức Hội nghị Đối ngoại "Chào mừng năm mới 2013-Xuân Quý Tỵ"TS. Nguyễn Hồng Sơn - Đại biểu Quốc hội, Ủy viên Ủy Ban Đối ngoại của Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA), Chủ tịch Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) phát biểu khai mạc Hội nghị Đối ngoại "Chào mừng năm mới 2013-Xuân Quý Tỵ" ngày 22/01/2013.

 

Hội nghị Đối ngoại "Chào mừng năm mới 2013-Xuân Quý tỵ " được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các Sứ quán, các cơ quan đại diện ngoại giao, Thương vụ, các tổ chức Quốc tế, tổ chức kinh tế của nước ngoài tại Hà Nội với các vị lãnh đạo Nhà nước, Quốc hội, Tp Hà Nội cũng như cộng đồng doanh nghiệp. Đây là một trong những hoạt động ngoại giao thiết thực, nhằm gắn kết, tăng cường các hoạt động kinh tế đối ngoại và phát huy các nguồn lực của bạn bè quốc tế phục vụ công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nâng cao vị thế của Cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.

 

Năm 2012 là một năm khó khăn của nền kinh tế thế giới với nhiều biến động phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế Việt Nam. Hoạt động sản xuất và thương mại bị tác động mạnh, tồn kho hàng hóa và thị trường diễn biến phức tạp. Nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa đã phải thu hẹp sản xuất, dừng hoạt động hoặc giải thể.  Trước những thách thức và khó khăn như vậy, nhưng nhờ sự điều hành chủ động, kiên quyết và linh hoạt của Chính phủ và sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo của Doanh nghiệp nên nền kinh tế vẫn đạt mức tăng trưởng, xuất khẩu tăng, lạm phát được kiềm chế. Những kết quả đó rất có ‎ý nghĩa, đáng khích lệ, là tiền đề quan trọng cho việc thực hiện nhiệm vụ năm 2013, nhằm mục tiêu duy trì tốc độ tăng trưởng kinh
tế, kiềm chế lạm phát và phục hồi sản xuất kinh doanh.

 

Để đạt được những thành tựu đó, trong năm vừa qua, bên cạnh những nỗ lực, chủ động của cả hệ thống chính trị, của Chính phủ và của cộng đồng doanh nghiệp Việt nam, chúng ta cũng đã nhận được nhiều sự hợp tác, ủng hộ quý báu từ phía Chính phủ của các nước và các tổ chức quốc tế trên thế giới, thông qua sự hoạt động tích cực, năng động của các vị Đại sứ, Trưởng các cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam đã góp phần tăng cường sự hợp tác giữa các nước, các tổ chức quốc tế với Việt Nam trên mọi lĩnh vực, chính trị, kinh tế, thương mại, văn hóa giáo dục và an ninh quốc phòng.

Tag :    ,
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Hà Nội
Trụ Sở:445 Đội-Ba Đình -Hà Nội Việt Nam
Điện Thoại:(84.4) 3.7674450-(84.4) 3.7674452.FAX:(84.4) 3.7674451.
WebSite: hanoigroup.org.vn. Email:info@hanoigroup.org.vn.

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang